About Us

เกี่ยวกับเรา Racé Uniform

Company Background

ประวัติบริษัท

Racé Uniform เป็นแบรนด์ยูนิฟอร์มที่อยู่ภายใต้ บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) ซึ่งมีประสบการณ์และศักยภาพ ในการผลิตชุดชั้นในและชุดชั้นนอก มามากกว่า 50 ปี บริษัทฯ มีการผลิตเสื้อผ้าสตรีภายใต้เครื่องหมายการค้า 5.up, WACOAL BLOUSE และ Racé

เรามีทีมงานออกแบบมืออาชีพ ทีมแพทเทิร์นที่เชี่ยวชาญ และฐานการผลิตที่เพียบพร้อมไปด้วยคุณภาพ มากประสบการณ์ ในด้านการบริการและแก้ไขปัญหาหลังการขาย เพื่อเสริมสร้างบุคลิก ภาพลักษณ์และความเป็นอัตลักษณ์ของบุคลากรในองค์กร ให้ชัดเจนและเป็นหนึ่งเดียวกัน

Our Business Model

รูปแบบการดำเนินธุรกิจของเรา

Business to Business (B2B)

Uniform Made to Order (AUCTION)

ยูนิฟอร์มสำหรับองค์กรทุกระดับ ทั้งชุดเจ้าหน้าที่สำนักงาน ผู้บริหาร พนักงานธนาคาร พยาบาล เจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาล โรงเรียน และ พนักงานขาย ฯลฯ จัดจำหน่ายภายใต้แบรนด์

สนใจติดต่อ :-

Hot Line: 096-843-4545

Business to Customer (B2C)

Online Channel

จัดจำหน่ายชุดยูนิฟอร์มสำเร็จรูป เช่น ชุดพยาบาล ได้แก่ เสื้อพยาบาล, กระโปรงพยาบาล, กางเกงพยาบาล, ชุดแสคพยาบาล, ชุดผู้ช่วยพยาบาล, ชุดผู้ดูแลผู้ป่วย, เสื้อกาวน์ และกางเกงทำงาน Perfect Pants จัดจำหน่ายภายใต้แบรนด์

สั่งซื้อสินค้า: คลิกที่นี่

: Erawan Uniform & Workwear

: Perfect Pants by Erawan

Uniform Showroom

จัดจำหน่ายชุดยูนิฟอร์มสำเร็จรูปผ่านทางหน้าร้าน ได้แก่ เสื้อพยาบาล, กระโปรงพยาบาล, กางเกงพยาบาล, ชุดแสคพยาบาล และเสื้อกาวน์ ฯลฯ โดยจัดจำหน่ายภายใต้แบรนด์

สนใจเป็น ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย หรือ ตัวแทนจำหน่าย ติดต่อ :-

Hot Line: 094-289-3246

Why Choose Us?

ทำไมต้องเลือก Racé Uniform

Good Service

เรามีบริการวัดตัวให้คุณ ณ จุดบริการที่คุณจัดเตรียมไว้ (Onsite Service) มีบริการห้องลองไซซ์แบบเคลื่อนที่ มีบริการจัดสินค้าแยกตามรายคน รายสาขา และจัดส่งตามที่อยู่ที่ลูกค้ากำหนด

Good Product Sizes

ชุดยูนิฟอร์มของเรามีขนาดให้เลือกมากถึง 10 ไซซ์ (SSS - 5XL สำหรับเสื้อสูท เสื้อ) และ 14 ไซซ์ (SSS - 3XL สำหรับกางเกงและกระโปรง) มีบริการปรับความสั้น-ยาว ให้ตรงตามสรีระลูกค้า และ กรณีไซซ์พิเศษ เรามีบริการวัดตัวและผลิต Pattern เฉพาะคุณ หากคุณสั่งผลิตยูนิฟอร์มกับเรา เราเก็บ Pattern ทุกไซซ์ ทุกแบบ ให้ตลอดอายุสัญญา ไม่คิดค่าใช้จ่าย สามารถผลิตซ้ำได้ทันที

Good Guarantee

เราตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบ (QC & LAB) ก่อนการผลิต และตรวจสอบคุณภาพการตัดเย็บ 100% ก่อนการจัดสินค้ารายคน เมื่อลูกค้าได้รับสินค้าหากพบว่าสินค้ามีปัญหาไม่ตรงตามสเปค สามารถแจ้งขอแก้ไข หรือผลิตใหม่ได้ทุกชิ้น

Good Production

เรามีกำลังการผลิตมากถึง 10,000 ชิ้น/เดือน ใช้ซอฟต์แวร์บริษัท Toray และเครื่อง Digitizer ในการผลิต Pattern (คลาดเคลื่อนในระดับมิลลิเมตร) ใช้เครื่อง Sorter ในการคัดแยกสินค้าแยกตามไซซ์ให้กับลูกค้า มีเครื่องตรวจโลหะเพื่อความปลอดภัยของชุดยูนิฟอร์มที่ผลิตเสร็จแล้ว

Innovation Textile

นวัตกรรมการผลิตชุดยูนิฟอร์ม

สร้างสรรค์ชุดยูนิฟอร์มของคุณ ด้วย Functional Textile ลิขสิทธิ์เฉพาะของเรา
หากคุณกำลังมองหาชุดยูนิฟอร์มที่ไม่เพียงสวยงาม แต่ยังตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันของคุณได้เป็นอย่างดี

เสื้อผ้าประหยัดไฟเบอร์ 5

ซักแล้วไม่ต้องรีด ถ่ายเทความร้อนได้ดี เย็นสบาย นุ่ม ไม่หด ไม่ย้วย สีที่ย้อมผ้าปลอดสารจากโลหะหนักและสารก่อมะเร็ง

Erawan Nono Zinc

นวัตกรรมผ้า Anti Bacterial ในเส้นใยตลอดอายุการใช้งาน ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย และลดกลิ่นอับ

Nursy

ผ้ามีคุณสมบัติ Anti-see through ไม่สามารถมองทะลุผ่านได้

"เบา นุ่ม ยืดหยุ่น สบาย"

CoolMode

ผ้าที่มีคุณสมบัติพิเศษในการซับเหงื่อและระบายความร้อนได้ดี สวมใส่สบาย ไม่ร้อน ไม่อึดอัด

PARTNERSHIP

พันธมิตรของเรา

Racé Uniform คือ เป็นแบรนด์ยูนิฟอร์มในเครือสหพัฒน์ เรามีพันธมิตรหลากหลายที่ช่วยสนับสนุนธุรกิจ อาทิ

  • บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) บริษัทผลิตชุดชั้นใน, ชุดเด็ก และชุดชั้นนอกสตรี ที่ผลิตเสื้อผ้าแบรนด์ Wacoal, B'me, Enfant, 5.up, Wacoal Blouse ซึ่งรับหน้าที่หลักในการผลิตชุดยูนิฟอร์มให้กับแบรนด์ Racé Uniform ของเรา
  • Bunka Fashion School โรงเรียนออกแบบแฟชั่นชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ให้คุณมั่นใจได้ว่าทุกงานออกแบบของเราจะทันสมัยและสะท้อนอัตลักษณ์องค์กรของคุณออกมาได้อย่างโดดเด่น ไม่เหมือนใคร
  • บริษัท เอราวัณสิ่งทอ จำกัด โรงงานผลิตผ้าทอคุณภาพระดับชั้นนำของประเทศ ที่ผลิตผ้าทอให้กับแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำ อาทิ Arrow, Daks, Guy Laroche, Era-won ให้คุณเชื่อมั่นว่าวัตถุดิบที่นำมาใช้ผลิตยูนิฟอร์มของเราจะมีคุณภาพทัดเทียมกับแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำ
  • บริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน) ผู้เชี่ยวชาญด้านการตัดเย็บเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษ ที่ผลิตเสื้อผ้าแบรนด์ Arrow, Daks, Guy Laroche

  • Nippon Uniform Center (Japan) องค์กรการออกแบบและผลิตชุดยูนิฟอร์มจากประเทศญี่ปุ่น